ยินดีต้อนรับ ฯพณฯ ท่าน อู๋ ตงเหมย กงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำจังหวัดสงขลา เนื่องในโอกาสการเปิดศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้ภาษาจีนโรงเรียนเจริญวิทย์ และพิธีการรับมอบจออัจฉริยะ ( สมาร์ทบอร์ด ) จากท่านกงสุล เพื่อใช้เป็นสื่อการเรียนการสอนให้กับนักเรียนโรงเรียนเจริญวิทย์

วันจันทร์ ที่ 26 สิงหาคม 2567🇨🇳
นายขจรเกียรติ รักพานิชมณี
ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช
นายอาคม สุชาติพงษ์
ศึกษาธิการจังหวัดนครศรีธรรมราช
นายอัครพล สุทธิรักษ์ จิตต์สุภาพ
นายอำเภอฉวาง
พ.ต.อ.ชาญยุทธ เรืองดิษฐ์
ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรฉวาง
นายเชาว์ ประยูรธำรงธิติ
นายกกิตติมศักดิ์ สมาคมพาณิชย์จีนนครศรีธรรมราช
นายสุรพล ลีละพงศ์วัฒนา
ประธานมูลนิธิจันดีการศึกษา
คณะผู้บริหารมูลนิธิจันดีการศึกษา
นายวิทวัส รินทรวิฑูรย์
ผู้จัดการ / ผู้รับใบอนุญาต
โรงเรียนเจริญวิทย์
หน่วยงานและสมาคม ต่างๆ ในจังหวัดนครศรีธรรมราช
ดร.ส.สมบัติ มีสุนทร ผู้อำนวยการโรงเรียนเจริญวิทย์ และคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียนโรงเรียนเจริญวิทย์
🙏🏻โรงเรียนเจริญวิทย์ ขอขอบพระคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านมา ณ โอกาสนี้