ฉลองครบรอบ 45 ปี สมาคมครูจีน

วันที่ 26 พฤษภาคม 2567
คุณสุรพล ลีละพงศ์วัฒนา ประธานมูลนิธิจันดีการศึกษา คุณวิทวัส รินทรวิฑูรย์ ผู้รับใบอนุญาตและผู้จัดการโรงเรียนเจริญวิทย์ ดร.ส.สมบัติ มีสุนทร ผู้อำนวยการโรงเรียนเจริญวิทย์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และกลุ่มสาระวิชาภาษาจีนโรงเรียนเจริญวิทย์ ได้ร่วมแสดงความยินดีกับ นางวรรณา ลอลือเลิศ ที่ได้รับตำแหน่ง นายกสมาคมครูจีน(ประเทศไทย) สมัยที่ 20 โดยมี พณฯหาน จื้อ เฉียง เอกอัครฑูตจีนประจำประเทศไทย เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้ ทางสมาคมครูจีน ได้มอบ จออัจฉริยะ (สมาร์ทบอร์ด ขนาด 225 นิ้ว) จำนวน 1 ชุด เพื่อใช้ในการเรียนการสอนวิชาภาษาจีน ให้เป็นไปอย่างมีคุณภาพและประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
ในโอกาสนี้ ตัวแทนโรงเรียนเจริญวิทย์ ได้นำกระเช้าขอบคุณ ดร.แสงชัย โสตถีวรกุล นายกสมาคมโรงเรียนสอนภาษาจีนแห่งประเทศไทย ที่ท่านและสมาคมได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมพัฒนาคุณภาพการศึกษาภาษาจีนของโรงเรียนเจริญวิทย์ มาโดยตลอด
ณ หอการค้าไทย-จีน อาคารไทย ซี ซี ถ.สาธรใต้ กรุงเทพฯ