โรงเรียนเจริญวิทย์ (แผนกอนุบาล) พร้อมแล้ว…สำหรับการต้อนรับการเปิดทอม ที่ 1/2563

? โรงเรียนเจริญวิทย์ (แผนกอนุบาล)
พร้อมแล้ว…สำหรับการต้อนรับการเปิดทอม ที่ 1/2563?
? มาตรการคัดกรองนักเรียน และระบบการจัดการเรียน??
✅ ยามเช้านักเรียนผ่านจุดคัดกรองอย่างเป็นระบบ
➡️ ตรวจวัดอุณภูมิร่างกาย
➡️ ล้างมือก่อนเข้าห้องเรียน
➡️ ล้างมือหลังทำกิจกรรมต่าง ๆ
➡️ ล้างมือก่อนและหลังรับประทานอาหาร
✅ การจัดระบบการเรียน
➡️ คุณครู นักเรียนสวมหน้ากากหรือเฟสชิลด์ทุกคน
➡️ โต๊ะเรียนนั่งเว้นระยะห่าง
➡️ มาร์คจุดระยะห่างตามมาตรฐานกำหนด
➡️ โต๊ะทานอาหาร นั่งแบบเว้นระยะห่าง
➡️ ห้องเรียน พื้น ทำความสะอาดอย่างต่อเนื่องตลอดวัน
➡️ ที่นอน วางแบบเว้นระยะห่าง 1 เมตร
☎️โทร. 075-486748, 075-486737