16 พฤษภาคม 2567

บรรยากาศวันแรกของการเปิดภาคเรียนที่ 1/2567 โรงเรียนเจริญวิทย์ 💓💓
✨ โดยมี ดร.ส.สมบัติ มีสุนทร ผู้อำนวยการโรงเรียนเจริญวิทย์ และคณะผู้บริหาร ได้พบปะคุณครูบุคลากร และให้โอวาทแก่นักเรียนหน้าแถวยามเช้า
Welcome back to school.
▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
📞 075-486748
▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃
👉🏻รับสมัครนักเรียนมาเป็นครอบครัวเดียวกันกับโรงเรียนเจริญวิทย์นะคะ