รางวัลในการแข่งขัน โครงงานมัลติมอเตอร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ชิงแชมป์ประเทศไทย 2564

? ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน #โรงเรียนเจริญวิทย์ ในความอุปถัมภ์ของมูลนิธิจันดีการศึกษา #ได้รับรางวัลในการแข่งขัน โครงงานมัลติมอเตอร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ชิงแชมป์ประเทศไทย ???
ในงาน Samila Thailand International Robot Games 2021 ณ โรงแรมบีพี สมิหลา สงขลา วันที่ 24-26 ธันวาคม 2564
?รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
เด็กชายวรณ แซ่ติ้ง
ครูผู้ควบคุม : นางสาวอมรรัตน์ เชาว์ช่างเหล็ก
?รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2
เด็กชายฉลาด หยาง
ครูผู้ควบคุม : นางสาวดุสิตา อำลอย
?รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 4
เด็กหญิงจรุพร สมทรัพย์
ครูผู้ควบคุม : นางสาวเสาวลักษณ์ งามประดิษฐ์