วันที่ 19 พฤษภาคม 2563
คุณวิทวัส รินทรวิฑูรย์ ผู้จัดการ/ผู้รับใบอนุญาตโรงเรียนเจริญวิทย์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู ได้ร่วมกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ นำโดย พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช, พ.ต.อ.สุทัศน์ สงสยม ผู้กำกับการ สภ.ฉวาง และนายสกุล ดำรงเกียรติกุล นายอำเภอฉวาง ได้ร่วมมอบข้าวสารอาหารแห้งให้กับประชาชนที่เดือดร้อนจากภัย COVID-19 ณ ตลาดเทศบาลอำเภอฉวาง อำเภอฉวาง จังหวัดนครศรีธรรมราช