เปิดเทอมวันแรก 1/2563

ภาพบรรยากาศเปิดเทอมวันแรก เด็กๆพร้อมที่จะเรียนรู้และปรับตัวกับวิถีใหม่ที่ทางโรงเรียนจัดเตรียมไว้เพื่อเสริมการป้องกันให้กับนักเรียนที่เรารัก
ขอขอบคุณผู้ปกครองทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจและให้ความร่วมมือในการปฏิบัติตามมาตรการเพื่อคนที่เรารักทุกคนนะคะ ❤️